@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hướng dẫn download Windows 8 tại MicrosoftLắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers

Bước 1: Bạn vào Link này để chọn phiên bản Windows 8 thích hợp với mình. Có hai lựa chọn là Windows 8 32 bit (X86) và Windows 8 64 bit (X64).

 
[IMG]

 
Nói về hai phiên bản Windows 64 bit và 32 bit cho các bạn chưa rõ. Bản 32 bit dành cho các máy tính có ram dưới 3,2 GB ram, vì nó chỉ quản lý được 2 mũ 32 bit bộ nhớ, khi có hơn 3,2 GB ram thì Windows sẽ không nhận thêm được. Với Windows 64 bit thì hệ điều hành sẽ quản lý được 2 mũ 64 bit bộ nhớ và nhận được nhiều ram hơn. Các phần mềm hiện nay cũng có 2 phiên bản dành cho Windows 64 bit và 32 bit nên lựa chọn đúng phiên bản để tránh bị lỗi khi sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Live.com. Rồi click lại phiên bản Windows 8 mà bạn muốn. Nếu có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này.

 

[IMG]

 

 
Bước 3: Điền các thông tin và một số câu hỏi của Microsoft.

 

[IMG]

 
Bước 4: Sau khi điền xong thông tin ấn Continue. Đợi 1 lúc sẽ thấy link download.

 

[IMG]

Lưu ý trước khi download Windows 8 bạn nên cài một trình hỗ trợ download nào đó để hỗ trợ cho việc download nhanh hơn. Tôi đã cài Internet Download Manager.
Phiên bản Windows 8 Final mà bạn download trong link là phiên bản chính thức của Microsoft và bạn sẽ không phải lo lắng download phải bản cài đặt có chứa virus. Việc cần thiết trong lúc đợi download xong 2,37 GB là bạn cần kiếm Key cho phiên bản Windows 8 này.

_________________________________________________________________


Chào các bạn, vì luật bản quyền nên file cứ up là bị xóa. Các bạn nên mua bản quyền sử dụng.
Nếu bạn thật sự cần thuốc xin bấm chuột vào đây.

Bài cũ:

Mời đọc thêm